Địu Combi La Qpit 3 cách

3.360.000đ

%

Còn hàng

please_choice

Địu Combi La Qpit 3 tư thế:

Các nghiên cứu cho thấy, dùng địu đúng cách không ảnh hưởng đến vùng kín hoặc sự phát triển thể chất của bé. Địu rất thích hợp để mẹ rảnh tay, làm việc nhà hoặc phải di chuyển ở những nơi khó mà dùng xe đẩy (như cầu thang).

Địu Combi La Qpit 3 tư thế:

Các nghiên cứu cho thấy, dùng địu đúng cách không ảnh hưởng đến vùng kín hoặc sự phát triển thể chất của bé. Địu rất thích hợp để mẹ rảnh tay, làm việc nhà hoặc phải di chuyển ở những nơi khó mà dùng xe đẩy (như cầu thang).

Mẹ cần chọn hình dáng chiếc địu sao cho phù hợp với tư thế thường nằm của trẻ. Chiếc địu phải thích hợp với chiều cao, cân nặng của trẻ. Nó không được quá nhỏ vì có thể khiến trẻ bị ngã ra ngoài, nhưng cũng không được quá to vì lớp vải của chiếc địu có thể che vùng mũi, miệng của bé, gây tình trạng ngạt thở, khó chịu với bé.

Địu La Qpit là dòng địu duy nhất có thiết kế đai hông trợ lực, đem lại sự an toàn tối đa cho bé, sự thoải mái dễ chịu cho mẹ và bé khi sử dụng. Mẹ hãy tham khảo dòng địu Combi La Qpit 3 cách với nhiều tính năng nổi trội này nhé!

Địu Combi La Qpit là dòng Địu duy nhất có thiết kế đai hông trợ lực, đem lại sự an toàn tối đa cho bé, sự thoải mái dễ chịu cho mẹ khi sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của Địu Combi La Qpit 3 cách màu hồng nhạt

1. Đeo được 3 cách khác nhau.

 

 

Địu Combi La Qpit 3 cách màu hồng nhạt 1

Cách 1

Địu Combi La Qpit 3 cách màu hồng nhạt 2

Cách 2

Địu Combi La Qpit 3 cách màu hồng nhạt 3

Cách 3

2. Độ tuổi sử dụng : 3 đến 36 tháng tuổi.

3. Thiết kế 3 điểm trợ lực ở phần vai, lưng và hông giúp tản lực tốt, giảm mỏi mệt cho mẹ khi địu bé trong thời gian dài.

Địu Combi La Qpit 3 cách màu hồng nhạt 4

 

4.Chất liệu vải với lỗ siêu thoáng khí giúp tản nhiệt, thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác thoải mái cho bé.

 

Địu Combi La Qpit 3 cách màu hồng nhạt 5

 

5. Đai trợ lực ở phần hông của địu đảm bảo an toàn tối đa cho bé. Bé thoải mái co duỗi chân một cách tự nhiên mà vẫn luôn cảm thấy an toàn như trong vòng tay mẹ. 

Địu Combi La Qpit 3 cách màu hồng nhạt 6

6.Chất liệu địu mềm, dễ dàng gập gọn lại khi cất đặt mang đi xa.

 

Địu Combi La Qpit 3 cách màu hồng nhạt 7

-------------------------------------------

Điu La Qpit 3 

Tuổi sử dụng từ 3 đến 36 tháng tuổi.

Địu được theo 3 cách khác nhau.

Thông tin Thương hiệu:

Tháng 12 năm 1957, tổng công ty Combi được thành lập tại Nhật Bản, sau một thời gian dài không ngừng cải thiện và phát triển, Combi đã trở thành một thương hiệu lớn trên thị trường hàng tiêu dùng dành cho trẻ nhỏ tại Nhật Bản, nổi trội nhất là dòng sản phẩm nôi dành cho trẻ sơ sinh. Cùng với các phương pháp kiểm tra chất lượng hàng hóa nghiêm ngặt, các sản phẩm Combi luôn phải đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cho trẻ nhỏ, không chứa chất độc hại, không làm tổn thương làn da trẻ, và thân thiện vời môi trường. Trải qua hơn 40 năm, sự tin tưởng của khách hàng là nền tảng cốt lõi cho sự thành công của Combi ngày hôm nay.

Thong ke

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • ĐỊU COMBI SK 2 CÁCH

    1.490.000đ
    1.000.000đ
    -33%