Bình sữa NUK Nature Sense - Bình Sữa Thuận Tự Nhiên

07/08/2018 16:49

 

Sau một thời gian chờ đợi, nay NUK đã mang đến thị trường Việt Nam một làn gió mới, một tuyệt tác giải quyết mọi vấn đề về bú bình mà các bé thường gặp phải. Đó chính là bình sữa NUK NATURE SENSE hoàn toàn mới, chiếc bình thần thánh được tới  92% trẻ em châu Âu chấp nhận và các nữ hộ sinh khuyên dùng.

Ngay từ khi xuất hiện, NUK NATURE SENSE đã nhanh chóng tạo ra một cơn sốt trên thị trường mẹ và bé tại nước Đức nói riêng và chấu Âu nói chung.

Với sự hưởng ứng và tin dùng của các bà mẹ, chúng tôi thu về được những con số vô cùng ấn tượng. Có đến:

 • 99% các bà mẹ đều khuyên dùng bình sữa NUK NATURE SENSE
 • 92% các bé chịu bú bình Nature Sense. Đúng vậy, ngay cả các bé từ trước đến nay luôn đấu tranh để không phải bú bình thì nay đã chịu bú bình Nuk Nature Sense.
 • Và 98% các bà mẹ đều đồng ý rằng bình Nuk Nature Sense tạo cảm giác như bú mẹ.

Con số ấn tượng đó là kết quả từ những nghiên cứu chuyên sâu của NUK vềcử động của lưỡi khi bú mẹ cũng như cơ chế bú tự nhiên của bé để tạo ra một bình Nature Sense có cấu trúc giống bầu sữa mẹ nhất từ trước đến nay.

Vẫn giữ núm ti dẹt độc quyền của NUK giúp bé giữ đúng khớp ngậm và bảo vệ sự phát triển lành mạnh của khung hàm, núm ti Nature Sense thuận tự nhiên còn được thiết kế đa tia và siêu mềm để bé có cảm giác “thật” như ti mẹ. Bé không chịu bú bình hoặc để bé vừa bú bình và bú mẹ, Nature Sense thuận tự nhiên là bình sữa đầu tiên mà bạn nên mua cho bé.

 

Bình NUK Nature Sense - Bình Sữa Thuận Tự Nhiên

NUK Nature Sense tạo cho bé một cảm giác vô cùng thân thuộc như khi bú mẹ. Từ dòng chảy ở đầu ti, núm ti, bầu sữa… đều được thiết kế giống hệt như bầu ngực mẹ; nhờ đó bình sữa NUK NATURE SENSE đã thuyết phục được các bé không chịu bú bình.

Núm Ti Dẹt Chỉnh Nha

Nhắc đến NUK chúng ta phải nói ngay đến Núm Ti Chỉnh Nha, vì đây là phát minh độc quyền của bác sĩ ……… cho NUK.

Núm ti NUK được mô phỏng theo tự nhiên giống như hình dáng ti mẹ khi cho bé bú và vì vậy nó dễ dàng được các bé chấp nhận. Núm ti NUK đặc biệt thích hợp cho bé vừa bú mẹ và kết hợp bú bình.

Bề mặt trên của núm ti có độ cong vừa vặn, phù hợp với mọi bé. Chất liệu silicone y tế cực mềm không tạo áp lực lên khoang miệng, không gây trầy xước, đau rát vòm miệng.

Đặc biệt, các tia sữa được đặt ở mặt trên của núm ti, thiết kế này nhằm giúp dòng sữa chảy ra có đường vòm tránh làm bé giật mình dẫn tới ho, sặc sữa như dòng chảy thẳng ở các núm thông thường.

Mặt dưới núm ti có dạng dẹt tạo không gian cho lưỡi cử động linh hoạt, kích thích sự phối hợp của các hoạt động cắn-mút-nuốt. Đây chính là cơ chế “thuận tự nhiên” để bé rèn luyện cơ lưỡi và khung xươnghàm phát triển tốt, tạo điều kiện để bé sớm hình thành kĩ năng nói.

Thay vì bé phải mở rộng miệng để ngậm được các núm ti có cổ ti lớn, thì bình sữa NUK giúp bé ngặm chặt và khép kín miệng với cổ núm ti hẹp. Đồng thời, bầu núm ti to bản cùng nhiều vòng khấc giúp bé xác định khớp cắn đúng. Điều này góp phần để trẻ có hàm răng đẹp, không xô lệch, không hô hàm.

 

Núm Ti NUK Nature Sense –Thiết Kế Đa Tia Cho Dòng Chảy Tự Nhiên

Các nghiên cứu cho thấy, trung bình phụ nữ sau sinh có từ 6-7 tuyến sữa hoạt động, thậm chí có trường hợp là 16 tuyến sữa hoạt động, số lượng này tăng theo từng lần sinh con.

Và để “thuận tự nhiên” nhất, NUK đã phát triển thiết kế đa tia ở bình sữa NUK NATURE SENSE với núm ti được chia thành nhiều tia sữa nhỏ (3 tới 9 tia) phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau:

 •  Size S: tương ứng 3 tia, dùng cho chất lỏng như sữa mẹ, trà hay nước lọc.
 •  Size M: tương ứng 6 tia, dùng cho sữa công thức.
 • Size L: tương ứng 9 tia, dùng cho thức ăn xay nhuyễn dạng lỏng.

Cùng với đó cơ chế phun hình vòm khiến bé nuốt chậm hơn, đây là khoảng thời gian để sữa hòa với enzyme trong nước bọt giúp bé tiêu hóa tốt hơn. Theo nghiên cứu, việc ăn uống quá nhanh là không tốt, thời gian hoàn hảo cho một bữa ăn của bé là từ 15-30 phút.

 

Các Phiên Bản Của Bình NUK Nature Sense

Nhắc đến NUK Nature Sense, chúng ta có thể kể đến ngay:

 • Núm ti được chia làm nhiều tia sữa nhỏ - điều này mô phỏng chi tiết và chân thực nhất các tuyến sữa trong ngực mẹ, nhằm đảm bảo dòng sữa chảy ổn định và tự nhiên.
 • Núm ti được thiết kế dẹt chỉnh nha - độc quyền của NUK giúp bé giữ khớp ngậm đúng và khung xương hàm phát triển.
 • Núm ti Silicone siêu mềm giúp linh hoạt đề phù hợp với miệng bé trong quá trình bú, không màu, không mùi, chịu nhiệt tốt và độ bền cao.
 • Bầu núm ti to và rộng - tạo cho bé cảm giác như bú mẹ.
 • Đặc biệt núm ti NUK Nature Sense còn được tích hợp chức năng van thông khí của NUK - giúp bé không nuốt phải không khí trong quá trình bú giảm nôn trớ, đau bụng, đầy hơi.

 

Chất Liệu Bình Sữa NUK Nature Sense

Bình sữa NUK Nature Sense được làm từ 2 chất liệu: PP (Poly - propylene) và thủy tinh Borosilicate.

Nhựa PP:

 • Loại nhựa đạt tiêu chuẩn EU, cứng, chống trầy xước.
 • Bề, chống va đập tốt
 • Kháng hóa chất, thân thiện với môi trường.
 • Nhựa nguyên sinh không pha tạp chất hay chất phụ gia.

Bình Sữa NUK PP Nature Sense 150ml Núm Ti Silicone S1 – M

Bình Sữa NUK PP Nature Sense 260ml Núm Ti Silicone S2 – M

 

Thủy tinh Borosilicate

 • Bình sữa thủy tinh NUK là bình sữa duy nhất được làm bằng chất liệu Borosilicate. Đây là loại thủy tinh cao cấp nhất và nổi tiếng nhất của người Đức.
 • Trọng lượng nhẹ hơn các bình thủy tinh khác.
 • Độ bền cao: chịu sốc nhiệt đột ngột, khó nứt vỡ.
 • Chống oxy hóa, kháng hóa chất tốt.
 • Chịu nhiệt cực lớn, lên đến 400 độ C.

Bình 120ml

Bình 240ml

 

NUK NATURE SENSE – bình sữa vượt trội thế hệ mới cho sự chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, kiến tạo những phút giây hạnh phúc của cha mẹ và bé yêu.

 

Bình Sữa NUK Thủy Tinh Nature Sense 120ml Núm Ti Silicone S1 – M

Bình Sữa NUK Thủy Tinh Nature Sense 240ml Núm Ti Silicone S1 – M

Thong ke